viên sủi trắng da neuglow c
- Chăm Sóc Da, Dưỡng Trắng

Viên sủi trắng da Neuglow C giá bao nhiêu để các chị em có thể sở hữu

Viên uống trắng da NeuGlow C là sản phẩm an toàn, cho hiệu quả làm trắng tối ưu, thách thức cả những làn da đen bẩm sinh hoặc khó làm trắng bằng các biện pháp thông thường khác. Bổ sung Glutathione một cách khoa học và hiệu quả, được xem như chìa khóa vàng biến ước mơ làn da trắng của bạn thành hiện thực.

Glutathione và sự hoạt động của nó

glutathione

Glutathione là phân tử có mặt trong tất cả các tế bào và di chuyển khắp cơ thể. Nhiệm vụ của chúng là tổng hợp lại tất cả những chất độc, gốc tự do…thấm qua da vào cơ thể và loại bỏ chúng.

Ngoài ra, đây cũng là chất có tác dụng ngăn ngừa hoạt động của mealin gây đen xa, ngăn ngừa tình trạng lão hóa, giúp trẻ hóa làn da từ sâu bên trong. Tuy nhiên, lượng Glutathine mà cơ thể tự sản sinh sẽ không đáp ứng hết được nhu cầu mỗi ngày của con người, đặc biệt là những phụ nữ từ 30 tuổi trở lên.

So với những sản phẩm bổ sung Glutathione khác, viên sủi trắng da cao cấp Neuglow C phát huy hiệu quả tối đa và cũng tiện lợi hơn. Tại sao lại như vậy?

Glutathione khi đi vào cơ thể thường sẽ bị phân hủy nhanh chóng bởi những enzym tiêu hóa trong dạ dày, do đó hàm lượng được hấp thụ sẽ rất ít. Trong khi đó thức uống này có pH khoảng 4,5-5,5 tương đương với nồng độ PH của vùng trên ruột như vậy sẽ giúp tăng cường khả năng hấp thụ L-Glutathione của cơ thể, tránh tối đa tình trạng bị phân hủy bởi các enzym.

Đặc biệt hơn, sự kết hợp của L-Glutathione cùng với vitamin C khiến sẽ củng cố L-Glutathione thêm bền vững, tăng khả năng vô hiệu hóa các gốc tự do gây hại khiến da bị sạm tối màu, lão hóa từ đó giúp làn da trở nên trắng sáng gấp 5 lần so với những sản phẩm thông thường khác.

Viên sủi trắng da Neuglow C giá bao nhiêu?

viên sủi trắng da neuglow c

Viên sủi trắng da Neuglow C giá bao nhiêu? là một trong những thắc mắc mà rất nhiều người khi mới biết tới sản phẩm này. Là một trong những sản phẩm dạng sủi đi đầu thì giá của viên sủi cũng nằm trong tầm kiểm soát của các chị em thích làm đẹp.

Hiện tại Công ty Hoa Anh Đào đang là đại lý phân phối chính hãng Viên sủi trắng da Neuglow C tại thị trường Việt Nam với giá niêm yết là: 1.700.000 VNĐ

NeuGlow C dựa trên sức mạnh hoàn hảo tổng hợp của L -Glutathione (Reduced) khi kết hợp với thành phần Vitamin C theo tỉ lệ 1: 2 sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo nhất cho công cuộc làm trắng da. Thành phần 500mg L-Glutathione : 1.000mg Vitamin C sẽ nhanh chóng làm sáng da và châm quá trình gây nên lão hóa da . Vitamin C càng giúp cho L-Glutathione bền vững và tăng khả năng vô hiệu hóa các gốc tự do gây hại làm cho da sạm tối màu và lão hoá.

Với viên sủi trắng da NeuGlow C khi hòa tan vào nước sẽ ra một hương vị cam. Mùi vị này sẽ giúp quá trì sử dụng viên sủi trắng da dễ dàng hơn. Tương tư như công thức của viên sủi trắng da NeuGlow Premium White sẽ cũng cấp lượng L- Glutathione với độ PH phù hơp sẻ giúp cơ thể hấp thu trọng vẹn và tăng độ vượt trôi.

Viên sủi trắng da Neuglow C là sự kết hợp của Glutathione và Vitamin C sẽ tăng khả năng làm sáng da hiệu quả nhanh chóng và giúp cơ thể chống lão hóa cao.

Viên sủi trắng da NeuGlow C là sản phẩm trắng da chứ 100% L-glutathione dạng sủi đầu tiên trên thế giới và giúp tăng khả năng hấp thu thành phần làm trắng da vào cơ thể một cách an toàn và hiệu quả cao nhất.

Cách sử dụng viên sủi trắng da NeuGlow C

viên sủi trắng da neuglow c

Liều lượng khuyên dùng mỗi ngày 1 viên vào buổi sáng sau khi ăn, hoà tan vào 120ml nước, uống ngay sau khi hoà tan hoàn toàn. Để có được hiệu quả tối ưu, có thể sử dụng kết hợp với NeuGlow hoặc với liều lượng nhiều hơn theo chỉ dẫn của chuyên viên y tế/ bác sĩ.

Hiệu quả nhanh hạy chậm tùy theo cơ địa của mỗi người . Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng để chữa bệnh.

>>>Xem thêm: Review viên sủi trắng da Neuglow C

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *